nở rộ xu hướng mở dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng đã không còn là điều quá mới mẻ, đặc biệt là những người dân sống tại các thành phố lớn nhờ tính tiện dụng, chuyên nghiệp và an toàn. Nhưng việc lựa chọn cơ sở chuyển văn phòng cũng rất quan trọng bởi đã có không ít công ty đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” chỉ vì đã tin vào những cơ sở chuyển văn phòng thiếu uy tín.
1. Dịch vụ chuyển văn phòng mang lại rất nhiều tiện ích
Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói của trang: https://kienvang.vn/chuyen-van-phong/ sẽ triển khải theo nhiều công đoạn. Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, cơ sở chuyển văn phòng sẽ điều nhân viên chuyên môn đến để khảo sát trực tiếp cả địa chỉ chuyển đến lẫn chuyển đi, căn cứ vào số lượng đồ đạc và quãng đường mà dịch vụ chuyển văn phòng sẽ báo giá cho khách hàng.
Dịch vụ sẽ báo giá cho khách hàng sau khi đã khảo sát trực tiếp
Nếu hai bên đều thống nhất về thỏa thuận và giá cả sẽ ký hợp đồng, sau đó công ty tháo gỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt tại văn phòng mới một cách cẩn thận. Tùy theo số lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, mức giá cho mỗi lần thuê dịch vụ sẽ dao động từ 1 đến 5 triệu.
2. Hãy cảnh giác dịch vụ chuyển văn phòng cũng mang lại đầy rủi ro
Khi dịch vụ vận chuyển văn phòng đã chiếm trọn cảm tình của nhiều người, đã xảy ra một vài tình trạng đối tượng lợi dụng lập tài khoản facebook, website giả mạo dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để trục lợi.Chỉ cần nhái logo, nhái hình ảnh và thông tin liên hệ, cách thức hoạt động, sau đó cung cấp những gói dịch vụ tương tự cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng.
Cách trò chuyện cũng như quy trình làm việc của những cơ sở giả mạo này cũng bắt chước y hệt như các nhân viên chuyển văn phòng lành nghề. Tuy nhiên, thông tin về các cơ sở này thường không rõ ràng, năng lực vận chuyển và ý thức rất kém. Điều đáng nói nhất là các cơ sở bị giả mạo bị giảm sút uy tín và thiệt hại nặng nề về kinh tế mà khách hàng cũng bị ảnh hưởng không kém.

Dịch vụ chuyển văn phòng giả mạo ảnh hưởng đến cơ sở lẫn khách hàng
Hiện nay, tình trạng những website, facebook giả mạo nhãn hiệu các dịch vụ vận chuyển văn phòng có uy tín đã và đang diễn ra từ nhiều năm nay, khiến các cơ sở uy tín đã gặp không ít rắc rối. Không ít lần, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín bị khách hàng gọi điện bắt đền bù do đồ đạc bị mất, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình vận chuyển hay báo giá thấp một đằng, thu tiền một nẻo.
Rất nhiều công ty hay cá nhân ngang nhiên sử dụng tên của cơ sở uy tín và lập ra website, facebook tương tự để lợi dụng độ uy tín nhằm lừa dối khách hàng để cung cấp dịch vụ kém chất lượng gắn mắc cơ sơ uy tín. Do đó, khách hàng cần hết sức thận trọng khi kiểm tra thông tin và khảo sát đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trước khi đưa ra quyết định.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng ở đâu đáng tin cậy
Đứng trước những rủi ro có thể gặp phải khi chọn một đơn vị kém uy tín, khách hàng lại càng bối rối hơn khi không biết đâu là một đơn vị đáng tin cậy. Nhưng bạn không cần phải lo lắng thêm nữa, vì tất cả đã có ở công ty chúng tôi.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, Công ty trang: https://kienvang.vn/taxi-tai/ chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *