Giới thiệu Tủ inox cửa mở tốt nhất

Tủ bếp Inox cửa mở của trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi được làm từ Inox 304 có độ bền cao, dày tới 1mm. Trên thị trường hiện có 3 loại inox phổ biến: Inox 304 (18% Crom và 10% niken), inox 201 (18% crom và 8% niken) và inox 430 (18 crom và và 0% niken). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá thành khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt và tạp chất khác. Do vậy inox 201 và 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an toàn, giá thành của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304… Vì bếp là nới tiếp xúc với nhiều tạp chất cũng như nhiệt độ lẫn độ ẩm nên chọn inox 304 làm thùng tủ bếp là hợp lý nhất

Với bề mặt phẳng, mịn, tủ rất dễ để vệ sinh và đảm bảo độ sáng bóng, đảm bảo khu bếp của bạn luôn luôn sạch sẽ, vệ sinh và vẫn trông sang trọng dù có sử dụng trong thời gian dài. Tủ đặt trực tiếp dưới sàn sẽ được trang bị chân đế tròn ø38mm mang lại cảm giác chắc chắn, chân đế có thể điều chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

Ngoài ra khi sản xuất tủ inox chúng tôi  còn được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn, tủ được che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa, đảm bảo độ bền chắc.

Công ty chúng tôi  chuyên sản xuất các thiết bị thiết bị quầy bar cafe có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước cũng như đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị Inox cho nhiều trường học, bệnh viện, căng tin lớn tại Hồ Chí Minh như trường mầm non 19/5, bệnh viện 30 -4, trường đại học Hoa Sen, nhà hàng Hồng Hạc, resort Sài Gòn An Lâm, công ty IBS, Sea Food…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI CHÚNG TÔI

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *