Quầy bar inox – Bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp

Quầy bar inox, quầy pha chế inox, quầy bar bằng inox, quầy pha chế quán bar, quầy pha chế inox cho Bartender, quầy Bartender bằng inox, quầy pha chế cho bar

Giới thiệu về hệ thống thiết bị pha chế quầy bar cho Bartender

thiết bị quầy bar cafe inox là hệ thống thép không rỉ cách mạng mang lại sự độc đáo về chất lượng, tính linh hoạt và tính năng với mức giá cạnh tranh đáng kinh ngạc. Chân cong hiện đại, mép mép và kệ được thiết kế cẩn thận đến với nhau để tạo nên một cái nhìn không thể nhầm lẫn của Quầy bar inox đã được phát triển để sử dụng trong tất cả các loại địa điểm, bao gồm quán rượu, quán bar, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao và các hiệp hội sinh viên.

Quầy bar inox được thiết kế với tâm trí bạn, giúp bạn tạo ra các máy trạm hiệu quả để tối đa hóa năng suất của nhân viên, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận. Quầy bar inox là một hệ thống mô đun để thiết kế thanh, lắp đặt và tân trang dễ dàng.
Các máy trạm dưới thanh cũng có thể được thay thế, di chuyển hoặc thêm vào với sự gián đoạn tối thiểu. Các mô-đun Quầy bar inox có chiều sâu tổng thể là 475mm và độ sâu trên boong 450mm.

Các mô đun có thể dễ dàng lắp đặt tại các địa điểm hiện có bằng cách sử dụng tiêu chuẩn bằng gỗ, đá granite, Corian hoặc các thanh thép hình dạng rắn tương tự.

Các mô đun dưới thanh Quầy bar inox có thể được xây dựng trong các thanh mới, hoặc được sử dụng trong các dự án tân trang để cải thiện hiệu suất của các khu vực thanh hiện có.

Quầy bar inox là một khái niệm sáng tạo trong các hệ thống thanh thép không gỉ được thiết kế với bạn và nhân viên của bạn trong tâm trí.

Các thành phần chất lượng cao nhất được sử dụng cho Quầy bar inox, do đó, mỗi mô-đun là mạnh mẽ và cứng mặc cho một cuộc đời hoạt động lâu dài.

Thép không gỉ đảm bảo rằng Quầy bar inox pha trộn hoàn hảo với các thanh bar giải trí và hiện đại, nhưng lại mang lại sự thanh lịch và thiết thực cho quán rượu truyền thống hoặc quán bar của khách sạn.

Chúng tôi  có thể cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh để khen ngợi dòng

Quầy bar inox, chúng tôi có thể đưa dự án của bạn từ khái niệm ban đầu cung cấp một thiết kế đầy đủ và báo giá không chỉ cung cấp phạm vi Quầy bar inox mà còn tất cả các hoạt động cho phép kết hợp,

Mặt sàn, tường, trần nhà, hoàn thiện và lắp đặt cung cấp một điểm tiếp xúc duy nhất từ ​​đầu đến cuối.

Để được trợ giúp và tư vấn thêm về các hệ thống thanh dưới dạng thép không rỉ của chúng tôi hoặc để thiết kế một hệ thống thanh dưới để phù hợp với yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tất cả các mô-đun trong hệ thống thanh thép không gỉ của Quầy bar inox được bao gồm bên dưới cùng với thông số kỹ thuật và giá cả.

Bạn có thể đặt mua tất cả các mô-đun từ trong phạm vi trực tuyến, hoặc nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thùng Đá Inox Cho Quầy Bar

– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhãn hiệu: AUA
– Chất liệu: Inox 304
– Kích thước : 600x600x850 (kích thước sản xuất theo yêu cầu)
– Thiết kế form cách nhiệt, 2 lớp 3~5cm.
– Hàng mới

Bồn Rửa Quầy Pha Chế

– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhãn hiệu: AUA
– Chất liệu: Inox 304
– Kích thước chậu : 500x500x300 (kích thước sản xuất theo yêu cầu)
– Thiết kế theo mặt bằng
– Hàng mới

Bộ giá đỡ Quầy bar inox

Kệ và kệ bán hàng cho hệ thống thanh thép không gỉ IMC F2

Giỏ hàng của Quầy bar inox

Giá đỡ giỏ đựng Glasswash cho hệ thống thanh thép không rỉ IMC F2

Trạm làm lạnh Quầy bar inox

thùng đá inox cho hệ thống thanh thép không gỉ

Trạm Bia Quầy bar inox

Bia các trạm cho hệ thống thanh thép không gỉ

Các đơn vị chìm của Quầy bar inox

Chậu rửa và bồn rửa tay cho hệ thống thanh thép không gỉ

Các đơn vị tủ Quầy bar inox

Các đơn vị tủ cho hệ thống thanh thép không rỉ

Quầy bar inox Đến Đơn vị

Ba kích cỡ cho đến các đơn vị cho hệ thống thanh thép không gỉ Quầy bar inox

Các phần của cầu Quầy bar inox

Máy cắt cầu nhẵn và cầu cống cho hệ thống thanh thép không gỉ Quầy bar inox

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *