ứng dụng inox màu trong trang trí nội ngoại thất

CÔNG TY trang: https://vietcuongthinh.vn/ CHÚNG TÔI chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….

Với thế mạnh là sự sáng bóng, độ bền và tính thẩm mỹ. Thép không gỉ nói chung và inox màu nói riêng đang thể hiện sức mạnh của mình thông qua sự ưa chuộng của người dùng và các nhà thầu. Inox ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong trang trí nội – ngoại thất mà còn trong các ngành công nghiệp sản xuất. Trở thành lựa chọn hàng đầu trong các hộ gia đình, công trình xây dựng.

Ngành trang trí nội ngoại thất có đặc điểm là yêu cầu rất khắc khe với vật liệu sử dụng. Chính vì thế mà inox màu có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình với khả năng chịu lực, độ bền và độ thẩm mỹ. Inox được sử dụng trong trang trí gồm nhiều loại: Inox 201, 304, 316…

Hơn nữa, ngành inox còn đa dạng về kiểu dáng từ ống inox đến tấm inox. Thậm chí là các vật dụng đa dạng về kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kì.

Nhà xưởng có thể gia công các tấm inox thô trở thành bất kì hình dạng nào khách hàng cần. Công nghệ gia công ngày càng trở nên hiện đại với các loại máy móc khác nhau. Máy cắt laser, máy dập nổi, máy khắc… để phục vụ các loại hình trang trí khác nhau.

Công ty chúng tôi với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công xe đẩy inox màu, inox tấm, inox cuộn. Công ty chúng tôi sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Công ty chúng tôi mang lại.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *