Bạn đã biết đến loại túi đựng rác tự hủy sinh học chưa? Đây là loại túi được sử dụng rất phổ biến tại các bệnh viện, các doanh nghiệp, công viên và lan rộng ra tại các gia đình. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến địa chỉ uy tín đế mua túi với giá thành rẻ nhất.

Công ty chúng tôi được biết đến là cơ sở Xưởng sản xuất túi đựng rác tự hủy sinh học giá rẻ tp HCM. Nếu quý khách quan tâm và muốn đặt hàng số lượng theo yêu cầu, nhanh tay gọi ngay về phía công ty để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Các loại túi đựng rác tự hủy sinh học và các kích thước bao bì

Hiện tại có khá nhiều loại túi đựng rác khác nhau và có nhiều kích thước khác nhau, sau đây là những kích thước và màu sắc của từng túi:

+ Túi đựng rác tự hủy Tiểu 44 x 55cm (3 cuộn/kg): màu vàng, xanh dương, xanh lá cây, và màu đỏ.

+ Túi đựng rác tự hủy Trung 55 x 66cm (3 cuộn/kg): màu vàng, xanh dương, xanh lá cây và màu đỏ.

+ Túi đựng rác tự hủy Đại màu 64 x 78cm (3 cuộn/kg): màu vàng, xanh dương, xanh lá cây và màu đỏ.

+ Túi rác Cực đại 78x92cm: màu dương biển.

Những mẫu túi đựng rác trên đều là do Công ty chúng tôi sản xuất với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh đặc biệt là giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Ưu điểm của túi đựng rác tự hủy sinh học

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường kéo theo rất nhiều hệ lụy của cuộc sống. Một trong những vấn nạn đáng báo động nhất hiện nay chính là ô nhiễm môi trường sống mà vấn đề bao nilon đang làm nhức nhối xã hội hiện nay.

Chính lý do đó mà túi tự hủy sinh học ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh và tránh được vấn đề ô nhiễm của môi trường sống. Với đặc tính gọn nhẹ, độ bền cao và dễ dàng bao gói trong quá trình mua sắm sản phẩm nên bao bì tự hủy sinh học luôn được đánh giá cao.

Đặc biệt, loại Bao bì thân thiện môi trường này còn có khả năng tự phân hủy khi tiếp xúc trực tiếp với các chất xúc tác như: mưa nắng và bụi bẩn…do đó loại bao bì này hoàn toàn yên tâm với người sử dụng.

Tuy nhiên, quý khách yên tâm khi sử dụng loại bao bì này bởi độ bền loại túi này kéo dài trên 6 tháng nhé và chỉ phân hủy khi tiếp xúc với chất xúc tác, do đó lựa chọn loại bao bì này rất tuyệt vời.

Về thiết kế in ấn thì loại bao bì tự hủy sinh học cũng được in ấn và thiết kế vô cùng ấn tượng và góp phần quảng bá thương hiệu cũng rất tốt nhé! Điều này được chứng minh cụ thể khi các siêu thị Big C, Bách Hóa Xanh, Circle, VinMart và các cửa hàng tiện lợi tại tp HCM đang sử dụng loại bao bì tư hủy sinh học.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất túi đựng rác tự hủy sinh học giá rẻ tp HCM

Với rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì trên thị trường như hiện nay nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp bao bì tự hủy sinh học giá rẻ nhất và uy tín nhất trên thị trường luôn là vấn đề quan tam của rất nhiều người.

 Công ty chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất loại túi bao bì tự hủy cung cấp trên toàn thị trường tp HCM nhé! Hiện công ty có sẵn rất nhiều mẫu túi tự phân hủy nhiều màu sắc như: đen, xanh, hồng…với rất nhiều kích cỡ phù hợp tốt nhất cho mọi loại thùng đựng rác nhé!

Sản phẩm được sản xuất dựa trên hai chất lieu nhựa PE hoặc HD công thêm chất phụ gia tự hủy nên rất an toàn với môi trường sống và người sử dụng nhé! Hiện công ty cung cấp cho các bệnh viện, công viên, doanh nghiệp, siêu thị…rất nhiều mẫu túi đựng rác giá rẻ nhất. Nếu quý khách quan tâm và muốn đặt hàng số lượng lớn, hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *