Khi chúng ta chuẩn bị đi xin việc, hay bước vào kỳ thi công chức, chuẩn bị để ra trường thì rất cần chứng chỉ Tiếng Anh. Bạn sẽ nhanh chóng đăng ký đi thi để được cấp chứng chỉ, tuy nhiên mọi việc không phải dễ dàng như thế, nếu may mắn thì bạn sẽ đỗ. Đừng lo lắng hãy liên hệ để Mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục tại Bao Xin Việc chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tầm quan trọng chứng chỉ Tiếng Anh

Cùng với chứng chỉ tin học, chứng chỉ Tiếng Anh không thể thiếu trong bộ hồ sơ của mọi ứng viên khi ứng tuyển vào bất kì công ty nào. Hai bằng cấp quan trọng này giúp nhà tuyển dụng đánh giá sơ bộ về năng lực của bạn. Từ đó sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của từng người. Có trình độ Tiếng Anh giúp tỷ lệ thành công khi xin việc của bạn cao hơn hẳn so với các ứng viên khác.

Trường hợp khách hàng không thể tự học hoặc việc học Tiếng Anh quá khó hãy nghĩ đến địa chỉ Mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục tại Bao Xin Việc. Tất cả sẽ giải quyết trong một lần giao dịch, hoàn toàn bảo mật và uy tín.

Thông tin cần cung cấp khi cần mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục

Trước khi làm chứng chỉ Tiếng Anh, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin liên quan đến cá nhân. Giúp việc làm chứng chỉ nhanh gọn và chính xác. Các thông tin cần cung cấp như sau:

  • Họ và Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh CMND
  • Giới tính
  • Tên trường muốn làm
  • Xếp loại trình độ

Với các thông tin như trên, thời gian giao bằng cấp chỉ khoảng 1- 2 ngày.

Các loại chứng chỉ Tiếng Anh hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các loại chứng chỉ Tiếng Anh phổ biến. Giúp khách hàng tham khảo trước khi quyết định Mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục.

Chứng chỉ Tiếng Anh các loại A – B – C

Đây đều là các loại bằng Tiếng Anh tại Việt Nam do bộ giáo dục và đào tạo quy định. Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của học sinh trung học cơ sở, phổ thông hay sinh viên. Các chứng chỉ Tiếng Anh loại A, B, C thường có giá trị trong 2 năm kể từ ngày cấp bằng.

Chứng chỉ TOEIC

Bằng TOEFL

Đây là một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm. Được soạn dựa trên TOEFL và kiểm chứng, công nhận trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên nó không phải là bằng chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị nhất.

Tư vấn :www.lambangphoithat.net/lam-bang-cap-3-gia-2-trieu

Chứng chỉ IELTS

Là hệ thống kiểm tra anh ngữ quốc tế, mức độ thông thạo Tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của mọi người muốn học tập và làm việc tại nơi mà Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục ở đâu?

Biết được nhu cầu về chứng chỉ anh văn của các bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo 100% thật. Không chỉ có các sinh viên mà bất cứ ai khi cần đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cách thức liên hệ Mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục

Giới thiệu www.lambangphoithat.net

Nếu bạn có nhu cầu làm chứng chỉ ngoại ngữ bạn có thể liên hệ bằng cách gọi để chúng tôi lấy thông tin. Chúng tôi không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi bạn cung cấp thông tin trong thời gian thỏa hiệp sẽ có ngay chứng chỉ anh văn mang tên bạn.

Khi mua chứng chỉ Tiếng Anh của bộ giáo dục bạn có thể gặp để lấy trực tiếp hoặc chúng tôi có thể chuyển tới tận nhà cho bạn. Tiếng anh luôn là thách thức với nhiều sinh viên, nhân viên,…những người đang đi làm, nhu cầu nguồn nhân lực sử dụng được Tiếng Anh ngày càng cao. Vì thế hãy giúp mình có được hành trang với tấm bằng ngoại ngữ để có thể chứng minh năng lực của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *