Phim quảng cáo doanh nghiệp được thiết kế để tiếp cận đối tượng lớn nhất có thể của bạn. Họ nên truyền cảm hứng, giải trí và thu hút khách truy cập hoặc khách hàng mới. 

 

Các phòng trưng bày tiếp cận nội dung phim quảng cáo doanh nghiệp theo nhiều cách khác nhau – nhưng cốt lõi, bộ phim này phải là đại diện cho tính cách của bộ sưu tập của bạn và gợi ý về nội dung được hiển thị. Dưới đây là một số cách mà các phòng trưng bày đã tiếp cận thành công bộ phim quảng cáo doanh nghiệp của họ.

Video trực tuyến cho các phòng trưng bày:  Làm thế nào nội dung video có thể giúp bạn tiếp cận và truyền cảm hứng cho khán giả của bạn

1. CHUYẾN THAM QUAN NHỎ

Còn cách nào tốt hơn để giới thiệu khán giả đến phòng trưng bày của bạn hơn là hiển thị nó cho họ, sử dụng hình ảnh lướt tuyệt đẹp? Hoàn thành tốt, đây sẽ là người khuyến khích khán giả ghé thăm.

Cách tiếp cận này hoạt động tốt nhất nếu bản thân các không gian tuyệt vời và nếu có những tác phẩm có thể nhận ra ngay lập tức. Các bảo tàng nổi tiếng như Louvre  (Paris), Mauritshuis (The Hague) và Musee Rodin (Paris) đã tiếp cận các bộ phim HERO của họ theo cách này. Nhưng một bộ phim HERO cũng có thể là một chuyến tham quan nhỏ của một triển lãm tạm thời. Gần đây, Chocolate Films đã sử dụng phương pháp này để giới thiệu triển lãm Tacita Dean tại Phòng trưng bày chân dung quốc gia  (London).

2. NGƯỜI THUYẾT TRÌNH VÀ NGƯỜI ĐƯỢC PHỎNG VẤN

Một người ủng hộ nổi tiếng ngay lập tức thiết lập giai điệu cho một bộ sưu tập. Nhiều phòng trưng bày có những người ủng hộ, khách hàng quen hoặc các bên liên quan sẵn lòng giúp đỡ. Ví dụ, bảo tàng The Broad (Los Angeles) đã phỏng vấn Adele về tình yêu của cô với nghệ sĩ Yayoi Kusama trong bộ phim HERO của họ và Chocolate Films đã làm việc với nam diễn viên Bill Nighy cho Phòng trưng bày The Courtauld của London. Chuyến tham quan của Bill Nighy qua phòng trưng bày làm nổi bật một số tác phẩm nổi tiếng nhất của nó đã được xem hơn 750.000 lần trên YouTube và Facebook và đã góp phần vào số liệu khách truy cập tích cực và tăng thành viên bạn bè.

3. NHÌN VÀO PHÒNG TRƯNG BÀY THEO MỘT CÁCH KHÁC

Một bộ phim HERO có thể được điều khiển bởi một cách tiếp cận sáng tạo táo bạo. Người Mauritshuis ở The Hague có một số bức tranh được yêu thích nhất trên thế giới trên tường của nó, bao gồm The Goldfinch (Carel Fabian) và Cô gái với một chiếc khuyên tai ngọc trai (Johannes Vermeer). Trong loạt phim HERO này, họ thừa nhận rằng nhiều người sẽ có hình ảnh giống nhau trên tường của họ và một trong những trình điều khiển chính để mọi người ghé thăm phòng trưng bày là để xem chính tác phẩm gốc.

>>>Xem thêm: https://connectmedia.vn/

4. HOẠT HÌNH BỘ SƯU TẬP

Hoạt hình video đang ngày càng được sử dụng để đưa khán giả vào làm việc. Điều này có thể đạt được theo một cách rất cao cấp, chẳng hạn như trong bộ phim này của Sothwise , được kể bởi diễn viên Steven Berkoff. Nhưng không kém, cách tiếp cận này có thể được sử dụng đơn giản hơn, trên ngân sách thân thiện với bảo tàng. The Musee D’Orsay (Paris) có một hồ sơ theo dõi về việc sử dụng hoạt hình theo những cách thú vị, chẳng hạn như bộ phim này cho triển lãm Âm thanh của họ . Le Symbolisme dans les trả balte . Và Grand Palais, một lần nữa ở Paris, đã tạo ra bộ sưu tập của họ để tái hiện lại nó trong thời đại mà nó được tạo ra cho triển lãm của họ về tác phẩm của nghệ sĩ Art Nouveau, Alphonse Mucha.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *