Trên con đường thành công, không có bước chân của kẻ lười biếng. Dưới đây sẽ là hai người phu nữ ly hôn với hai niềm đam mê cháy rực trong ngành thẩm mỹ

KHÓA HỌC PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Gina Marí: Người sáng lập, Gina Mari Skincare

Lần đầu tiên tôi nhận ra niềm đam mê chăm sóc da của mình khi tôi bị mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành vào cuối những năm 20 tuổi. Tôi đã gặp một chuyên gia thẩm mỹ, người đã cố định hoàn toàn làn da của tôi trong vòng sáu tuần! Tôi đã được truyền cảm hứng từ tác động và thay đổi tích cực trong cuộc sống của tôi đến nỗi tôi quyết định theo đuổi chăm sóc da. Tôi trở lại trường học và ngay lập tức bắt đầu làm việc cho cô ấy.

Bài học số một rút ra:  Hiểu về mô học của da là khía cạnh quan trọng nhất. Xác định các vấn đề và hướng dẫn khách hàng hướng tới các giải pháp phù hợp không chỉ đáp ứng mà còn có thể có tác động rất lớn đến cuộc sống của khách hàng. Tôi khuyên bạn nên giữ một bản sao tập bản đồ màu của Fitzpatrick và tóm tắt về da liễu lâm sàng mọi lúc.

Lời khuyên về nghề nghiệp tốt nhất: Hãy tiếp tục học hỏi! Nhân viên của tôi và tôi liên tục đọc và suy nghĩ về những cách mới và sáng tạo để đạt được kết quả tuyệt vời. Ngoài ra, đừng sợ công việc khó khăn. Khi tôi mới bắt đầu, tôi thường làm việc 12 giờ một ngày! Phải mất thời gian để xây dựng một cơ sở khách hàng vững chắc. Nếu chăm sóc da là niềm đam mê thực sự của bạn, công việc khó khăn sẽ có giá trị!

>>>Xem thêm: http://phunutudo.vn/

Orrea Light: Phát triển sản phẩm VP Marketing toàn cầu, Estée Lauder

Một trong những cơ hội đầu tiên của tôi tại một thương hiệu làm đẹp là tại Revlon. Họ cần ai đó trong nhóm sáng tạo của mình để giúp lưu trữ tất cả các nhiếp ảnh họ đã sử dụng trong quảng cáo và hiển thị điểm mua hàng. Tôi phát hiện ra việc mở cửa vì tôi đã liên lạc với một người bạn của một người bạn đang làm việc tại đó vào thời điểm đó. Cô ấy trở thành ông chủ đầu tiên của tôi về sắc đẹp và là một người bạn rất thân cho đến ngày nay. Tôi đã rất háo hức để làm việc trong sắc đẹp vào thời điểm đó rằng bất kỳ vị trí mở hoặc vị trí nào cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời.Tôi đã đi học vào ban đêm và sau đó có một thực tập trong nhóm phát triển sản phẩm mỹ phẩm màu của họ. Thật thú vị khi được tiếp xúc với hai khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp. Tôi học được khá nhiều.

Bài học số một rút ra:  Tôi nghĩ khi métier (hạng người đẹp) thú vị với bạn, điều quan trọng là trở thành miếng bọt biển và mang tất cả vào. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về mọi khía cạnh bạn tham gia. Tin tôi đi bạn sẽ sử dụng nó tại một số thời điểm và thời gian trong sự nghiệp của bạn. Tôi nghĩ điều thứ hai là phải có tinh thần đồng đội ‘có thể làm’ tích cực. Chúng tôi có một câu nói ở đây tại L’Oréal Paris [nơi Light trước đây từng là Phó chủ tịch phát triển sản phẩm], được tạo bởi tổng giám đốc của chúng tôi, Karen Fondu: ‘một đội, một nhiệm vụ’. Đó là một sự tín nhiệm tuyệt vời.Tất cả chúng ta đều làm việc như một đội và không có nhiều bản ngã. Tôi sẽ nói ngay với bất cứ ai đang cố gắng tham gia vào ngành, để cái tôi của bạn ở cửa và nhìn mọi thứ nhiều hơn từ quan điểm về cách nó mang lại lợi ích cho nhóm của bạn, nhóm của bạn hoặc thương hiệu của bạn, thay vì chỉ những gì bạn sẽ thoát khỏi nó .

Lời khuyên về nghề nghiệp tốt nhất:  Hãy đam mê! Bất kể trở ngại là gì, bất kể ai nói gì, ngành công nghiệp làm đẹp đều hướng đến niềm đam mê và làm cho sự mới mẻ xảy ra. Ngoài ra, tìm hiểu càng nhiều càng tốt về phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số. Đây thực sự là một lợi thế tuyệt vời mà bạn có thể mang đến cho bất kỳ công ty làm đẹp nào. Thứ ba, ngay cả khi đó không phải là công việc của bạn (chưa), hãy làm quen với tất cả các thương hiệu mới nổi, hiểu cách thức và lý do tại sao chúng khác nhau.

Romy Soleimani: Chuyên gia trang điểm nổi tiếng

Bước chân vào cửa:  Tôi biết rất nhiều người trong ngành vì tôi luôn theo học thực tập theo cách của mình khi còn học đại học. Có một lần tôi là trợ lý sản xuất tại Calvin Klein. Một người bạn của tôi từ thời đại học đang làm việc cho bộ phận quảng cáo, và đó là công việc của cô ấy để giao tiếp với các đại lý cho tóc và trang điểm. Linda Cantello là nghệ sĩ trang điểm cho chiến dịch; cô ấy đã và là một trong những anh hùng của tôi về sắc đẹp. Nó chỉ xảy ra rằng cô ấy đang tìm kiếm một trợ lý. Tôi đã gặp cô ấy, chúng tôi đã nhấp và phần còn lại là lịch sử.

Bài học số một rút ra:  Đó là tất cả về công việc khó khăn, mạnh mẽ, sẵn sàng cho mọi thứ theo cách của bạn, giữ bình tĩnh. Và hơn hết, điều hướng vô số tính cách theo cách của bạn.

Lời khuyên về nghề nghiệp tốt nhất:  Hãy cởi mở với bất kỳ cơ hội nào đến với bạn. Một cái gì đó luôn luôn có thể dẫn đến một cái gì đó khác. Trở thành một trợ lý là tất cả về việc mở ra cho mình cơ hội. Và trong thời đại ngày nay, điều quan trọng là bạn cũng phải suy nghĩ vượt trội và hiểu điều gì làm bạn khác biệt và sáng tạo về cách bạn trình bày ý tưởng của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *