Đường chuẩn bị, bền và dễ ợt để vừa trong vali, ba lô hoặc ngăn bên trên cao của người tiêu dùng bên trên máy bay, Travel Humidors sẽ lưu lại xì gà mini cao cấp yêu dấu của chúng ta trong điều kiện hút thuốc hoàn chỉnh bất kể khi nào hoặc bất kể chỗ nào chúng ta cũng có thể đi. Điều ấy bảo rằng, bây giờ chúng tôi có cái nhìn cận cảnh về hai chiếc máy hút ẩm Du Lịch từ Xikar, đc bán ngay sau đây bên trên website của JR, vượt quá lời kêu gọi của nhiệm vụ bằng phương pháp làm nhiều hơn thế là chỉ lưu trữ xì gà mini của người tiêu dùng.

Xikar Xì gà mini

Xì gà mini rất chất lượng cấp của XIKAR Chưa hẳn là chiếc vali Đi Phượt thông thường của chúng ta, đó là chiếc Bentley của các thiết bị lưu trữ di động được trang bị những tùy chọn sang trọng mà mỗi người hút xì gà mini cần khi dịch rời. Hành lang Du Lịch này được thiết kế với tiên tiến nhất và technology lưu trữ văn minh. Được gia công từ nhựa đúc ABS rất chất lượng, chống va đập, Máy xì gà mini hỗ trợ một khối hệ thống luân chuyển đa năng với ba ngăn lót xốp cá biệt để bảo vệ cao nhất 10 xì gà mini Toro thời thượng yêu mến của bạn. Mặc dù thế, không giống như những máy làm ẩm Đi Phượt khác, loại đá quý này đi kèm với gạt tàn, vì vậy bạn sẽ Chưa hẳn vung cây gậy trong rừng và có thể ban đầu cháy rừng. Plus, nó thậm chí còn xuất sắc hơn, chính vì Lock Locker có khay phụ trợ kết hợp cho chìa khóa, dao cắt và bật lửa – thậm chí còn có 1 ngăn lưu trữ ở bên cạnh cho Smartphone di động của khách hàng và những vật dụng quan trọng khác để mang theo trong hành trình của chúng ta. Nói 1 cách đơn giản, Máy xì gà mini của XIKAR là giấc mơ của du khách! Mua xì gà ở đâu ?

Xikar Outwhereman

>>>Xem thêm: http://xigavietnam.org/

tiếp sau trên tap là combo Xikar Outwhere Man , một hành lang Du Lịch bắt buộc dành cho tất cả những người hâm mộ xì gà mini thích chụp các tấm bia thương yêu của họ cho một cuộc dạo chơi ngoài trời ấn tượng. Với công năng 5 điếu xì gà mini, đây không hẳn là hành lang Đi Phượt mà các bạn sẽ mang đi trong kỳ nghỉ dài tới Mozambique, nhưng khi câu cá, đi bộ đường dài, cắm trại hoặc chỉ treo trong phòng hút xì gà mini mếm mộ của khách hàng, đó là người bạn sát cánh lưu trữ hoàn hảo của công ty . Vỏ máy nặng, không thấm nước, kín đáo khí, được làm bằng nhựa abs siêu cứng, quality số 1 này, sẽ giữ cho 5 nụ cười thời thượng của doanh nghiệp tươi và an toàn Trong khi được bọc trong lớp lót xốp urethane tỷ lệ cao. Cũng bao gồm 1 máy cắt Xikar siêu sắc nét để cắt các que ngon với độ đúng đắn đúng mực. Trên hết, máy cắt lưỡi kép Xikar unique hàng đầu này được thiết kế theo phong cách ngụy trang, cho phép bạn cắt xì gà mini trong môi trường xung quanh hoang dã mà không trở nên bất cứ động vật hoang dã nào phát hiện!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *