Nếu như bạn có một Hình ảnh hoặc logo để thêm vào áo phông, hãy lựa chọn 1 Màu sắc sẽ khiến cho thiết kế của người tiêu dùng trông rất nổi bật. Suy nghĩ liệu áo phông thun dài tay hay ngắn tay sẽ cân xứng nhất cho event của khách hàng

cá thể hóa áo phông của doanh nghiệp

bảo đảm an toàn họa tiết thiết kế của khách hàng rất nổi bật và vẫn tồn tại trên áo phông

Sử dụng phông chữ cụ thể dễ đọc

bảo vệ phong cách thiết kế của người tiêu dùng và bất cứ văn bản nào đủ lớn để dễ dàng nhìn thấy

Tải lên bất kỳ loại tệp nào, bao hàm .pdf, .ai, .jpeg, .png và .ppt

quan trọng kế giúp? Các Chuyên Viên trong nhà của Shop chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đặt ra thiết kế hoàn hảo. Check dịch vụ phong cách thiết kế của Cửa Hàng chúng tôi !

Tận dụng cao nhất áo phông của người sử dụng

Áo phông thiết lập cấu hình của chúng tôi là hoàn chỉnh để mang tên thương hiệu của bạn ra khỏi đó – chọn một họa tiết thiết kế hoàn toàn có thể được nhân viên của doanh nghiệp hết lần này đến lần khác

Để ý đến mua họa tiết thiết kế của chúng ta theo những phong cách khác biệt để tiếp thị Ảnh thương hiệu đồng điệu

nếu bạn đang in áo phông cho 1 event với gia đình và anh em, hãy mua một cái cho những người tham gia để có 1 kỷ niệm sự thật đáng nhớ

>>>Xem thêm: công ty in lụa

những câu hỏi thường gặp

Q: Có bao nhiêu kích thước áo phông có sẵn?

Trả lời: Áo phông nam của Shop chúng tôi có sẵn S – 3x và áo phông nữ có S – 2XL. Hãy chắc hẳn rằng bạn check biểu đồ kích cỡ của Cửa Hàng chúng tôi để đảm nói rằng bạn đặt đúng form size. Cửa Hàng chúng tôi cũng cung ứng áo phông con nít với các kích cỡ XS – XL.

Q: Tôi rất có thể in ở mặt trước và mặt sau của áo phông không?

Kim Hoàng trả lời: bạn có thể tùy chỉnh thiết lập bất cứ chiếc áo nào bạn chọn để bao gồm in ở mặt trước. In ngược có sẵn trên áo phông thời thượng black color hoặc trắng cũng giống như áo phông căn bản dành cho nam màu đen, trắng và xám.

Album ảnh

Q: Tôi có phải đặt đơn hàng con số tối thiểu không?

Trả lời: nếu khách hàng chọn tùy chọn in thiết kế khá đầy đủ Color của công ty chúng tôi, không tồn tại đơn hàng tối thiểu. Đối với áo phông in một màu của Cửa Hàng chúng tôi, giao dịch tối thiểu là sáu.

Q: Chiếc áo của tôi sẽ được chất liệu gì?

Trả lời: Áo phông của chúng tôi được làm từ 100% cotton co rút nhẹ (màu tro, thạch và màu xám đậm là cotton pha trộn). Shop chúng tôi cung cấp một tùy chọn căn bản và cao cấp.

Q: Làm ra làm sao để tôi giặt áo phông?

A: Để giặt áo sơ mi của người tiêu dùng, vặn nó từ trong ra bên ngoài và giặt máy lạnh. Sử dụng bãi biển không clo và không sấy khô. Để giữ áo phông của bạn trong thực trạng cực tốt, không ủi khoanh vùng trang trí.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *