Các loại mẫu chân váy bút chì đẹp và uy tín

Trong tủ đồ đi làm của các cô nàng công sở không thể vắng mặt những chiếc chân váy bút chì, bởi đây luôn là sự lựa chọn an toàn để có được những set đồ đi làm hoàn hảo. Và quan trọng hơn cả là bạn chỉ mất vài phút để có thể phối chân váy bút chì với các item khác mà thôi.

Chân váy bút chì là item “ruột”của các bạn gái công sở. Chân váy bút chì là item luôn cần có trong tủ đồ đi làm của các bạn gái. Bạn có thể đặt mua mẫu chân váy đuôi cá giống hình trên tại đây.

Chân váy bút chì vốn được ví von là “thiên thần thanh lịch” nên nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn diện khi đi gặp khách hàng hay tới những buổi họp quan trọng. Bạn có thể ghép đôi cho chân váy bút chì với bất kì mẫu áo nào như áo sơ mi cổ điển hay cách điệu, áo blazer… đều rất phù hợp.

Bạn có thể mix mẫu chân váy này với rất nhiều item khác nhau. Chân váy bút chì cùng áo sơ mi cổ điển là một set đồ hoàn hảo để bạn diện đi họp. Bạn có thể đặt mua mẫu áo sơ mi công sở giống hình trên tại đây.

Mặc dù chân váy bút chì rất phù hợp với những cô nàng tuổi 30, nhưng nếu e ngại nó sẽ khiến bạn trở nên mờ nhạt thì đừng quên nhấn nhá bằng một chiếc túi xách cùng giày cao gót để có một tổng thể trang phục hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm

Hè này nếu chưa kịp sắm những bộ cánh mới thì các nàng hãy trưng dụng ngay lại những chiếc quần short vải luôn có sẵn trong tủ đồ nhé. Chỉ với mẫu quần short vải bạn đã có hàng loạt cách phối đồ vừa mát mẻ lại cực sành điệu để đốn tim người đối diện rồi.

Hãy nhấn nhá thêm cho set đồ của mình bằng một vài món phụ kiện nhé. Hiện đại và lôi cuốn cùng chân váy bút chì và áo chấm bi. Bạn có thể đặt mua mẫu áo chấm bi giống hình trên tại đây bạn có thể đặt mua các mẫu chân váy bút chì tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *